Dự án The Manor Central Park liệu giá như vậy có đắt?

Trong nửa đầu năm 2018, thị trường bất động sản vẫn liên tục là một vấn đề không ngừng dành được sự quan tâm đặc biệt của mọi người đặc biệt là giá của các dự án bất động sản và ở đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về giá của dự án The Manor Central Park xem với mức giá như vậy là đắt hay là rẻ.

Sơ đồ Mặt bằng tổng quan dự án The Manor Central Park

Sơ đồ Mặt bằng tổng quan dự án The Manor Central Park

Cùng điểm qua một vài yếu tố ở The Manor Central Park.

Với sự sinh sôi và phát triển của con người cũng như đất nước tăng mạnh thì nhu cầu về nhà đất lại cũng tăng theo nhưng về nguồn đáp ứng thì lại trái ngược lại với nhu cầu. Đất không thể sinh sôi như con người được nên hiện tại ở thành phố Hà nội nhu cầu và giá của đất tại đây rất cao.

Khi quỹ đất ngày càng hẹp thì The Manor Central Park được xem như là một trong những dự án đất lớn cuối cùng còn sót lại của thủ đô đất nước. Với vị trí ở cửa ngõ tây nam của thành phố Hà Nội, The Manor Central Park sở hữu một mạng lưới giao thông rất hoàn hảo dễ dàng để cho người ở đây có thể ra vào trung tâm cũ và mới của Hà nội. Không những vậy cuối năm nay một vài tuyến đường sẽ được thông tuyến như BT Chu Văn An hay đường Lê Trọng Tấn lúc đó cũng được đưa vào triển khai giai đoạn 2 nên sẽ rất thuận tiện để đi lại.

Cùng với mạng lưới giao thông thuận tiện thì xung quanh đây cũng có các trụ sở hành chính như Viện Kiểm Sát. Toàn Án Nhân Dân hay PCCC đã được cấp đất ngay trong khu đô thị The Manor Central Park, vì vậy các căn hộ shophouse sẽ là một nguồn thu nhập ổn định cho gia chủ với thị trường dần phát triển tại khu vực này.

Shophouse The Manor Central Park

Shophouse The Manor Central Park

Hình ảnh thực tế - Shophouse The Manor Central Park ( Kinh doanh vô cùng sầm uất )

Hình ảnh thực tế – Shophouse The Manor Central Park ( Kinh doanh vô cùng sầm uất )

Mức giá của The Manor Central Park.

The Manor Central Park có giá cụ thể như sau:  shophouse của The Manor Central Park có giá từ 155tr-220tr/2, khu nhà liền kề The Manor Central Park có giá 165tr đến 180tr/m2 và biệt thự thì có giá khoảng 175tr/m2 tất cả đã cao gồm VAT và được hoàng thiệt nội thất liền tường.

So với các dự án khác trong khu vực thì giá chỉ khoảng 130tr-150tr/m2 nhưng chưa hoàn thiện chỉ xây thô mặt ngoài và nếu để hoàn thiện thì người mua sẽ phải mất thêm khoảng 4 tỷ để được như 1 căn hộ hoàn thiện tại The Manor Central Park vì vậy sẽ rơi vào khoảng 14tr/m2 với diện tích 285m2 mặt sàn thì cũng chỉ rẻ hơn The Manor Central Park khoảng 10tr/m2.

Với tất cả những yếu tố trên thì thực sự múc giá chênh 10tr/m2 không là gì với những tiện ích mà khách hàng sẽ nhận được nên rất nhiều người đã yên tâm xuống tiền vì thực sự như đã nói khi nhu cầu ngày càng tăng thì giá trị của The Manor Central Park trong tương lại có thể sẽ lên đến mức cao hơn hiện tại rất nhiều nên nếu liệu với mức giá hiện tại như vậy liệu The Manor Central Park có phải là một dự án đắt hay là một dự án rẻ.