Biệt thự The Manor Central Park nơi ở của giới thượng lưu

Vào những năm đầu thế kỷ 21, nhu cầu về nhà đất ngày càng tăng cao nên đặc biệt để sở hữu một mảnh đất ở thủ đô của đât nước lại càng trở nên khó khắn và không những thế để sở hữu một căn biệt thự như The Manor Central Park thì lại càng trở nên khó khắn hơn bao giờ hết.

Mức giá để sở hữu căn nhà trong mơ tại The Manor Central Park.

Với mức giá không hề nhỏ là từ 180 triệu/m2 nên có thể thấy nơi đây có lẽ chỉ phù hợp với giới đại gia, những người thật sự giàu có nhưng với từng ấy lợi ích thì thực sự quá đủ để nếu có tiền thì không thể không chọn The Manor Central Park – một thành phố thu nhỏ đẳng cấp, một khu đô thị mà những người trong giới thượng lưu có thể tận hưởng cuộc sống từng giây từng phút.

công viên themanor-central-park

Công viên trung tâm The Manor Central Park có diện tích 7ha.

Vị trí và quy mô của The Manor Central Park.

Với diện tích rộng 90ha và 1km mặt tiền nằm ngay trên đường Nguyễn Xiển, Biệt thự The Manor Central Park được sự chú ý đặc biệt trên thị trường bất động sản bởi quỹ đất cực lớn phù hợp để xây dựng một thành phố thu nhỏ duy nhất còn sót lại trong giữa lòng thủ đô. Các chuyên gia nhận định rằng cực khó tìm được một nơi như biệt thự The Manor Central Park, nơi đây có tiềm năng hứa hẹn trở thành một tâm điểm của khu vực phia tây nam nơi của ngõ của thành phố.

The Manor Central Park là khu đô thị với rất nhiều sản phẩm cao cấp nhưng nổi bật nhất phải kể đến khu biệt thự siêu đẳng cấp này. Với 2 loại là biệt thự đơn lập và song lập, khu biệt thự The Manor Central Park chỉ có duy nhất 180 căn và trong đó gồm 18 căn đơn lập Bạch Kim, 3 căn đơn lập Kim Cương, 59 căn song Bạch Kim và 100 song lập Vàng. Dù với diện tích lên đến 90ha thì số lượng biệt thự ở đây có thể nói là rất ít ỏi vì vậy sẽ rất khó để sở hữu 1 trong những căn hộ này nếu không phải là những khách hàng rất đẳng cấp và có khả năng kinh tế cao.

Phối cảnh dự án The Manor Central Park

Phối cảnh dự án The Manor Central Park

Những tiện ích khi ở biệt thự The Manor Central Park.

Ở đâu cũng vậy điều rất quan trọng đối với cuộc sống của mỗi gia đình cà cộng đồng cư dân, thấu hiểu điều đó nên khu các biệt thự song lập tại The Manor Central Park đều sở hữu diện tích rộng rãi, thiết kế sang trọng và hiện đại, được xây dựng liên tiếp gần kề nhau bằng một bức tường sẽ giúp khoảng cách giữa gia đình bạn và những người hàng xốm trở nên bé lại.

Với diện tích lên đến 90ha thì The Manor Central Park sở hữu một khoảng không gian chung ngoài trời tuyệt vời với khu vườn xanh mát và hồ bơi tạo nên một không gian tuyệt vời cho mọi gia đình hay đại gia đình vui đùa trong cùng một cộng đồng dân cư, giữa những người hàng xóm hay mời bạn bè,gia đình đến để làm một bữa tiệc nướng ngoài trời tạo nên một sự gắn kết cho các mỗi quan hệ hàng xóm láng giềng, mang tới cho gia chủ cùng gia đình không gian sống tiện ích trong một môi trường sống sang trọng, hiện đại và văn minh nhưng vẫn hòa mình cùng với sự yên bình mát mẻ của thiên nhiên rộng lớn.