Biệt thự The Manor Central Park giấc mơ của mọi người

Là một dòng sản phẩm cao cấp của nhà chủ đầu từ là tập đoàn Bitexco, biệt thự The Manor Central Park được xây dựng hoàn toàn riêng biệt mang lại cho cư dân tại đây sự yên bình với một không gian hiện đại cùng sự tiện nghi bậc nhất.

Phối cảnh dự án The Manor Central Park

Phối cảnh dự án The Manor Central Park

Thiết kế đẳng cấp của biệt thự The Manor Central Park.

Ở đâu cũng vậy điều rất quan trọng đối với cuộc sống của mỗi gia đình cà cộng đồng cư dân, thấu hiểu điều đó nên khu các biệt thự song lập tại The Manor Central Park đều sở hữu diện tích rộng rãi, thiết kế sang trọng và hiện đại, được xây dựng liên tiếp gần kề nhau bằng một bức tường sẽ giúp khoảng cách giữa gia đình bạn và những người hàng xốm trở nên bé lại.

Với 180 căn hộ bao gồm 180 căn đơn Bạch Kim, 3 căn đơn Kim Cương, 59 căn song Bạch kim và 100 song vàng trên diện tích rộng lớn lên đến 90 ha mà lại ngay nơi giữa lòng thủ đô Hà Nội thì ta có thể thấy sự khốc liệt để sở hữu 1 căn biệt thự tại The Manor Central Park. Thật vật có thể nói không dễ dàng gì để sở hữu một căn hộ ở đây vì đây là dòng sản phẩm cao cấp cực kén khách hàng nhưng với giới thượng lưu những người mà có điều kiện kinh tế lớn và muốn khẳng định đẳng cấp thì đây lại là nơi lý tưởng.

Biệt thự song lập 160m - 244m

Biệt thự song lập 160m – 244m

Những tiện ích khi sở hữu biệt thự The Manor Central Park.

Khi ở biệt thự tại The Manor Central Park, gia chủ sẽ được ở rất gần với các khu phố thương mại, khu kinh doanh, buôn bán, nhà hàng và dịch vụ. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa khu nhà biệt lập và khu trung tâm sầm uất để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

Với diện tích lên đến 90ha thì The Manor Central Park sở hữu một khoảng không gian chung ngoài trời với khu vườn xanh mát và hồ bơi tạo nên một không gian tuyệt vời cho trẻ con hay người lớn vui đùa trong cùng một cộng đồng dân cư, giữa những người hàng xóm hay mời bạn bè,gia đình đến để làm một bữa tiệc nướng ngoài trời tạo nên một sự gắn kết cho các mỗi quan hệ hàng xóm láng giềng, mang tới cho gia chủ cùng gia đình không gian sống tiện ích trong một môi trường sống sang trọng, hiện đại và văn minh nhưng vẫn hòa mình cùng thiên nhiên tươi mát.

Mức giá để sở hữu căn nhà trong mơ tại The Manor Central Park.

Với mức giá không hề nhỏ là từ 180 triệu/m2 nên có thể thấy nơi đây có lẽ chỉ phù hợp với giới đại gia, những người thật sự giàu có nhưng với từng ấy lợi ích thì thực sự quá đủ để nếu có tiền thì không thể không chọn The Manor Central Park – một thành phố thu nhỏ đẳng cấp, một khu đô thị mà những người trong giới thượng lưu có thể tận hưởng cuộc sống từng giây từng phút.