Tìm hiểu về mặt bằng chung cư Royal City

Được xây dựng và đầu tư kĩ lưỡng dự án của Vinhomes luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người và khiến họ bị thuyết phục bởi khu chỉ những tiện ích mà còn bởi hệ thống mặt bằng chung cư Royal City được thiết kế thông minh và thuận tiện với nhiều ưu thế nhất đinh.

Dự ăn Royal City là dự án căn hộ chung cư cao cấp có giá bán từ 2,3 tỷ đồng trở lên. Nếu so với các chung cư khác thì khu đô thị này đã có mức giá khá cao. Vì vậy, để dược sở hữu sản phẩm bất động sản đáng mơ ước này phải suy nghĩ đến vấn đề tài chính. Tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên có tối thiểu 30% số tiền mua căn hộ, số còn lại chủ đầu tư có thể tương trợ bạn vay với mức ưu đãi. Hơn nữa, bạn sẽ phải chứng minh là mình có thu nhập ổn định đủ để trả lãi và gốc hàng tháng. Lý do giải thích cho việc giá bán của căn hộ này đó là mặt bằng chung cư Royal City được xây dựng kĩ lượng và hoàn hảo nhất.

mat-bang-royal-city

Xem Chi tiết: Mặt bằng tổng thể Royal City và các toà R1, R2, R3, R4, R5 và R6.

Nằm tọa lạc trên trục đường Nguyễn Trãi và là một trong những con đường huyết mạch tại Việt Nam nơi thuận tiện cho việc di chuyển đến các quận Cầu Giấy, Hà Đông, Đống Đa với tổng diện tích lên tới 120.945m2. Từ Royal City, bạn chỉ mất 20 phút đi xe đến phố Cổ và 35 phút để chuyển di đến phi trường Nội Bài.

Mặt bằng chung cư Royal City được thiết kế theo phong cách đương đại với diện tích 55 – 154,5m2, có 1 – 4 phòng ngủ và được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp để phù hợp đến từng đối tượng và tài chín của mỗi gia đình. Hầu hết, những cư dân ưu ái lựa chọn những căn hộ ở đây chính là giới trẻ, những người mới lập gia đình hoặc các bạn trẻ muốn tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, đương đại với đẳng cấp hoàn toàn mới.

Ngoài ra, trên tổng thể mặt bằng chung cư Royal City còn được xây dựng và thu hút mọi người bởi khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, công viên xanh, bệnh viện, trường học có diệc tích 70.000 m2 nhằm đáp ứng một cuộc sống hoàn hảo và trong mơ.

phòng khách căn hộ Royal City R6

Không gian phòng khách căn hộ Royal City R6 1 ngủ đủ đồ cho thuê giá chỉ 700 $/tháng. Toàn bộ nhà được thiết kế đơn giản phù hợp với căn hộ Hoàng gia. Gọi 0987 822 686 để được tư vấn