Căn hộ 2 phòng ngủ tòa R6 Royal City hút khách hàng

Các căn hộ 2 phòng ngủ tòa R6 gồm các diện tích: 69.1m2; 71.7m2 và 82.2m2. Được bố trí nội thất hợp lý với nhiều phương án khác nhau tạo những không gian đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình.

Nội thất phòng khách căn hộ Royal City

Nội thất phòng khách căn hộ Royal City

Các căn hộ 2 phòng ngủ R6 Royal City được chủ đầu tư triển khai thiết kế gồm 1 phòng ăn + khách, 1 phòng bếp, 2 phòng WC và 2 phòng ngủ. Diện tích lan can lớn nhất lên đến gần 7m2. Giúp các căn hộ đón không khí và ánh sáng tự nhiên tối đa.

Căn hộ nguyên bản CĐT bàn giao ( Royal City )

Căn hộ nguyên bản CĐT bàn giao ( Royal City )

Căn hộ 2 phòng ngủ thuộc tòa chung cư Royal City R6, đây là tòa được chủ đầu tư thiết kế lại toàn bộ, khác biệt hoàn toàn với các tòa nhà trước. Thiết kế thông tầng với diện tích 136m2 đảm bảo tất cả các căn hộ có ánh sáng tự nhiên và có vườn treo di động, hoa và cây cảnh tại các vườn treo này được thay đổi hằng ngày mang lại không gian sống lý tưởng cho các cư dân trong tòa nhà.

1 Phòng ngủ của căn hộ Royal City

1 Phòng ngủ của căn hộ Royal City

Các căn hộ 2 phòng ngủ được bố trí tại 28 tầng căn hộ của tòa R6 Royal City, tòa nhà được bố trí gồm 6 thang máy trong đó có 2 thang hàng và 4 thang bộ cao cấp tốc độ cao đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển của các cư dân trong tòa nhà.

Một góc của căn hộ Royal City 55m2 toà R6

Một góc của căn hộ Royal City 55m2 toà R6

Để biết thêm những thông tin chính xác và kịp thời nhất về căn hộ 2 phòng ngủ R6 Royal City quý khách hàng vui lòng truy cập website thường xuyên hoặc liên hệ theo hotline: 0939 58 5599

Xem thêm: