Những điều cần biết khi mua căn hộ tại Royal City

Căn hộ Royal City là căn hộ cao cấp có giá trị lớn với rất nhiều người. Vì vậy việc chọn lựa căn hộ cũng cần kỹ lưỡng và có những chuẩn bị sẵn sàng nhất. Theo các chuyên gia tư vấn bất động sản thì để sở hữu căn hộ Royal City khách hàng cần chuẩn bị các bước sau đây:

Bước 1: Về tài chính, khi bạn đủ tự tin về vấn đề tài chính thì lúc đó hay suy nghĩ đến vẫn đề mua nhà chung cư. Tốt nhất vốn tự có của bạn nên có trên 50% giá trị căn hộ, mức còn lại bạn sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ với mức giá ưu đãi. Nếu bạn có đủ số tiền để trả mua căn hộ thì càng tốt. Tuy nhiên bạn cũng không nên sử dụng hết số vốn mình có để mua căn hộ, vì sau đó bạn sẽ cần chi tiêu rất nhiều các khoản chi phí khác như sửa đổi, trang trí nội thất cho căn hộ…

Bước 2: Nếu bạn không đủ số vốn để mua căn hộ mà quyết định vay ngân hàng thì bạn phải đảm bảo có thu nhập ổn định để trả lãi và gốc hàng tháng sau thời gian hưởng lãi ưu đãi 0%.

Bước 3: Xét nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của gia đình. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà khách hàng cần xem xét khi chọn mua ngôi nhà. Bạn cần chọn diện tích, số lượng phòng ngủ, phòng vệ sinh… sao cho phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của số lượng thành viên trong gia đình. Nếu khách hàng còn độc thân thì có thể lựa chọn căn hộ 55m2 1 phòng ngủ thuộc tòa R6 Royal City. Ngay cả khi gia đình trẻ với một con nhỏ cũng có thể lựa chọn loại căn hộ này, vì phải sau 4 – 5 năm sau đó mới có nhu cầu phát sinh thêm.

Bước 4: Về giá căn hộ Royal City, ngày nay việc định giá căn hộ chung cư dựa vào rất nhiều yếu tố như: diện tích, vị trí, hướng… nhiều căn hộ có diện tích giống nhau những nằm ở vị trí và có hướng view khác nhau thì giá cả cũng khác nhau. Đây là vấn đề khách hàng có thể xem xét sao cho phù hợp với điều kiện sống và tài chính của gia đình.

Bước 5: Tìm nhà phân phối chính thức, việc tìm nhà giao dịch rất quan trọng vì nó quyết định giá trị và đảm bảo mọi rủi ro cho khách hàng khi tiến hành giao dịch. Tìm đến những nhà phân phối bất động sản chính thức của chủ đầu tư bạn sẽ được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Xem thêm:

>> CHO THUÊ CĂN HỘ ROYAL CITY THEO NGÀY – “THÔNG TIN MỚI NHẤT”

>> 9 LÝ DO ĐỂ BẠN QUYẾT ĐỊNH CÓ NÊN Ở CHUNG CƯ ROYAL CITY KHÔNG

hotline2-hungphatland

Mặt bằng chung cư Royal City

Mặt bằng chung cư Royal City