WI-FI miễn phí và bản đồ chỉ đường dành riêng cho VMM Royal City

 Vincom Mega Mall Royal City hân hạnh đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ Wi-fi miễn phí cùng bản đồ chỉ đường thông minh, cho phép Quý khách hàng dễ dàng truy cập internet, định vị và tìm kiếm điểm cần đến chỉ trong vài thao tác đơn giản.

Không giới hạn số lần truy cập Internet miễn phí, bạn chỉ phải truy cập lại sau 60 phút, hoặc sau khi không sử dụng quá 20 phút, website http://awing.vn cho phép người dùng lướt web cực nhanh và tiện lợi ngay từ trong lòng đất của Thành phố Hoàng Gia – Royal City.

free_wi_fi_spot

HƯỚNG DẪN TRUY CẬP WI-FI:
Bật WiFi : Setting -> WiFi -> On, tìm đến mạng WiFi AWING RoyalCity và kết nối, bạn vui lòng đợi trong giây lát
♦ Trường hợp hiển thị ra Pop-up:
Tiếp tục làm theo hướng dẫn để truy cập WiFi miễn phí.
♦ Trường hợp không hiển thị ra Pop-up:
Hãy mở Browser, gõ http://awing.vn hoặc một Website hợp lệ (ko phải https), và làm theo hướng dẫn.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP LẠI:
Khi hết thời gian sử dụng mỗi lượt (60 phút), hoặc sau 20 phút bạn không truy cập Internet, vui lòng đăng nhập lại để tiếp tục sử dụng.
♦ Thiết bị của bạn sẽ hiện hiện một pop-up, vui lòng làm theo hướng dẫn để tiếp tục sử dụng.
♦ Nếu không thấy pop-up hiện ra, hãy mở Browser, gõ http://awing.vn hoặc một Website hợp lệ (ko phải https://), và làm theo hướng dẫn để tiếp tục sử dụng.

wifi free 2

Không chỉ vậy, http://map.awing.vn/ cho phép đem cả VMM Royal City rộng lớn (với hơn 230,000m2) thu nhỏ trong lòng bàn tay bạn. Bản đồ tìm đường tiện lợi cho phép bạn định vị vị trí hiện tại, tìm địa chỉ gian hàng cần đến và xem hướng dẫn di chuyển thông minh nhất.

Trong tương lai gần, Vincom Mega Mall Royal City sẽ tiếp tục kết hợp với Awing.vn phát triển Shopping Guide online, cập nhật các thông tin khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn cho Quý khách hàng.

theo Vincomshoppingmall

Leave a Reply