Vì sao nên Thuê mà Không nên Mua Chung cư?

Hiện nay rất nhiều người Đủ khả năng để mua chung cư tại Hà Nội nhưng họ vẫn quyết định đi thuê chung cư. Sau đây là Chia sẻ từ Chuyên gia bất động sản Hàng đầu tại Hà Nội:

VÌ SAO NÊN THUÊ MÀ KHÔNG NÊN MUA CHUNG CƯ THÌ CÓ MẤY LÝ SAU ĐÂY?

  1. Đa phần người mua chung cư là người trẻ – đang độ tuổi làm ăn, không có gì thay đổi sau khoảng 5 năm là đủ tiền mua căn Liền Kề hay BT ở một khu đô thị ngon. Vậy nên thuê nhỉ?
  2. Các dự án xây dựng các KĐT ngon đang triển khắp nơi, giá BT-LK trong vài năm tới sẽ hấp dẫn. Vậy thì nên thuê sau có tiền mua LK-BT để ở chứ.
  3. Các dự án chung cư giờ như THỜI TRANG: Có chung cư Nhật, có chung cư hàn, có chung cư xanh, có chung cư đỏ – theo MỐT đó – mà người trẻ thì thích thay đổi. Vậy thì nên thuê chứ.
  4. Giờ nhiều phốt chung cư, các bạn nhớ là dân tranh chấp là sau khi về ở một thời gian thì mới có. Vậy hãy thuê trước thấy quản lý tốt, cư dân tốt, – hợp lý thì hãy thuê.
  5. Do công việc vợ chồng, chuyện học của con cái, tiện ích bệnh viện,… chúng ta có thể thuê để tiện nhu cầu của mình, của vợ mình, chuyện học của con mình.
  6. Hiện tại chung cư đang phát triển, xây dựng nhiều, giá chung cư sẽ thấp về thực tế, thường sau khi mua để ở và bán đi đa phần sẽ lỗ tối thiểu từ 100-200tr, chưa kết trượt giá, lạm phát…?? Vậy nên thuê chứ?
  7. Thuê 1 căn chung cư cao cấp tý, 2 PN giờ khoảng 10tr / tháng, căn đó giá 3 tỷ, 1 năm tiền thuê là 120tr/ năm, nếu 3 tỷ gửi ngân hàng trung bình 6-7%/ năm, nếu mua chung cư mà để giữ tiền chống trượt giá thì cò nhiều kênh hấp dẫn hơn như chứng khoáng, danh nghiệp, …
  8. Giá thuê cung cư sẽ rẻ hơn, khi thị tường gia nhập hiều giá thuê sẽ rẻ hơn nữa.

Như stt trước nói là nhiều tiền thì nên mua, ng nhiều tiền mua vì giữ tiền, hay mình thích thì mình mua thôi. Sau họ có thể ở hay cho thuê lại với lợi nhuận 3,5%/ năm.

Vậy người nhiều tiền mua – người ít tiền thuê là hợp lý.

Hiện nay, Chúng tôi HOMESLAND đang Cho thuê rất nhiều căn hộ CAO CẤP tại Royal City, giá thuê chỉ từ 11 triệu/tháng. Bạn có thể xem qua Danh Sách căn hộ Royal City Cho thuê của chúng tôi hoặc gọi 0987 822 686 để được tư vấn.

vi-sao-nen-thue-hon-mua-chung-cu