Royal city R6 – tại sao lại được nhiều người ngóng chờ?

Nếu như R3 Royal City hướng tới nhóm đối tượng yêu cầu sự sang trọng tuyệt đối thì tòa R6 Royal City là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho những ai thích trải nghiệm 1 cuộc sống năng động, 1 dòng chảy liên tục.

 

 Những đặc điểm nổi bật của Royal City R6

– Các căn hộ thiết kế đều có ánh sáng: Khắc phục nhược điểm tòa cũ
– Có giếng trời
– Diện tích đa dạng : Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ
– View hướng trung tâm thành phố.
– Bàn giao thô, tạo không gian sáng tạo cho khách hàng
– Tiến độ thanh toán nhiều đợt linh hoạt.

Bán chung cư Royal City cắt lỗ sâu

Tòa chung cư Royal City R6

Tòa chung cư Royal City R6

Đặc biệt, với căn hộ có diện tích 162.2m2 được thiết kế gồm 2 mặt thoáng rộng, cùng với bố trí cửa sổ kính lớn hình cung dành cho phòng khách, thiết kế mang cảm giác như đang nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao. Đặc biệt, với góc nhìn rộng, hướng thẳng trục đường Tây Sơn vào trung tâm thành phố, căn hộ này được đánh giá là nơi có City view tốt nhất toàn khu. Với góc nhìn về hướng Đông, hộ này còn được tận hưởng ánh nắng chan hòa vào buổi sớm, và tránh được nắng Tây gay gắt. Đặc biệt, 2 mặt thoáng rộng rãi đảm bảo không gian phòng khách, phòng ngủ luôn có thể đón những luồng gió mát vào những ngày hè nóng nực.

Với những điểm mạnh điển hình về vị trí và thiết kế, căn hộ khu R6 thực sự là 1 sự lựa chọn hoàn hảo không chỉ cho những hộ gia đình có nhu cầu mua ở mà còn có giá trị đầu tư lâu dài cho các nhà đang có ý định mua đầu tư.

Toà R6 Royal City - ngay mặt tiền của khu đô thị

Toà R6 Royal City – ngay mặt tiền của khu đô thị