Nên mua hay thuê chung cư Royal City?

Mua hay Thuê Chung cư Royal City?

Toà chung cư R3 Royal City Hà Nội

Toà chung cư R3 Royal City Hà Nội

Bạn đang phân vẫn giữa quyết định Nên mua hay thuê chung cư Royal City? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về lợi ích giữa mua và thuê căn hộ:

BẠN THUÊ CHUNG CƯ ROYAL CITY KHI NÀO?

  • Chưa đủ tài chính: Khi chưa đủ tài chính thì việc thuê nhà là lựa chọn Tốt nhất.
  • Khi bạn đang băn khoăn về dịch vụ tiện ích của dự án đó có tốt không? 
  • Vị trí dự án có thuận lợi cho bạn đi làm không? có thuận tiện cho con cái đi học không?
  • Và nhiều lý do cá nhân khác, … 

Với một số lý do trên mà bạn Quyết định thuê chung cư Royal City? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về căn hộ và tiện ích của chung cư. Hoặc bạn có thể xem qua Danh sách Cho thuê chung cư Royal City của chúng tôi đang cung cấp

Tại sao nên thuê chung cư Royal City của HOMESLAND?

KHI MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ ROYAL CITY: 

  1. Quyền sửa chữa, chuyện nhượng

Việc mua chung cư Royal City với giấy tờ hợp pháp sẽ giúp khách hàng trở thành chủ sở hữu chính thức của căn hộ, khi đó chủ nhà có toàn quyền sửa chữa, thay đổi thiết kế ngôi nhà. Với những người thuê nhà, chỉ đứng trên danh nghĩa người sở hữu tạm thời và không có quyền sửa đổi hay chuyển nhượng tài sản. Mọi sự thay đổi nếu không được sự đồng ý của chủ nhà sẽ bị phạt và xử lý theo quy định.

  1. Tự do

Khi bạn mua một căn hộ Royal City, được sống tại ngôi nhà của mình, bạn và gia đình sẽ cảm thấy thoải mái và tự do hơn rất nhiều so với việc thuê nhà. Gia chủ sẽ được toàn quyền sử dụng mà không cần phải xin phép chủ nhà như cá nhân thuê nhà.

  1. Quyền sở hữu

Xét về quyền sở hữu, khi bạn mua nhà thì quyền sở hữu căn nhà sẽ thuộc về bạn, bạn có thể tùy ý cho thuê, cầm cố thế chấp. Không bị động như người thuê nhà, khi chủ nhà gặp sự cố bạn sẽ phải lập tức chuyển đi mà không hề có dự định tính toán trước.

  1. Giá trị tăng dần

Khi bạn thuê nhà, bạn sẽ trả tiền thuê theo tháng, theo quý và không hề có giá trị lũy tiến, không đem lại giá trị sở hữu lâu dài. Tuy nhiên, đứng trên cương vị là chủ nhân của ngôi nhà, bạn sẽ được hưởng giá trị tăng dần của ngôi nhà đó, theo thời gian, giá trị sở hữu căn hộ Royal City của bạn sẽ được tăng lên theo quy luật đất chật người đông và rất nhiều người vẫn có tâm lý mua nhà như bạn. Đặc biệt, với chủ đầu tư uy tín như Vinhomes, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá trị thặng dư của ngôi nhà mà bạn sở hữu.

Bạn có quan tâm tới việc Mua Bán chung cư? Hãy xem Danh sách Căn hộ Chung cư Royal City đang được bán giá rẻ

Bể bơi chung cư Royal City

Bể bơi chung cư Royal City

Xem thêm: