Một số lưu ý của việc mua bán chung cư Royal City chính chủ

Không phải ai cũng có thể sở hữu và mua bán chung cư Royal City chính chủ. Nếu bạn đang có ý định mua để sở hữu một căn hộ đang mơ ước này thì hãy lưu ý một số vấn đề sau đây.

Royal City là khu căn hộ chung cư cao cấp với giá bán từ 2,3 tỉ đồng trở lên. Nếu so giá mua bán chung cư Royal City chính chủ này với các căn hộ chung cư khác ở Việt Nam thì tại đây có mức giá khá cao. Do đó, bạn nên lưu ý đến vấn đề tài chính nếu khi đã đủ tự tin về tài chính để mua bán chung cư Royal City thì lời khuyên từ chuyên gia khuyên bạn tốt nhất hãy đảm bảo bạn đã có sẵn trong tay khoảng 50% số tiền mua căn hộ, số còn lại chủ đầu tư có thể hỗ trợ bạn vay với mức ưu đãi. Đặc biệt, bạn còn phải chứng minh khi kê khai mức thu nhập của mình có ổn định hay không để có thể trả đủ gốc và lãi hàng tháng.

Toà R6 Royal City - ngay mặt tiền của khu đô thị

Toà R6 Royal City – ngay mặt tiền của khu đô thị

Hơn hết, ngoài tiền mua căn hộ thì còn vô số các khoản khác như tu sửa, trang trí, mua sắm nội ngoại thất, ngoại thất… Bạn cũng nên xem xét thêm số tiền này vào tổng chi phí sẽ bỏ ra để mua căn hộ chung cư tại Royal City.  Vì vậy, bạn nhận thấy bản thân và gia đình mình có thể đáp ứng đủ yêu cầu thì hãy nên đầu tư vào việc mua bán chung cư Royal City chính chủ, ngược lại thì những căn hộ chung cư tại dự án bất động sản khác có mức giá thấp và hấp dẫn hơn sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Bên cạnh đó, nếu bạn có trong tay khoảng 700 triệu đồng thì bạn có thể tính đến những căn hộ tại tòa R6 với diện tích là 55m2. Còn nếu tiềm lực tài chính của bạn khá hơn, có thể chọn lựa trong hàng trăm căn hộ có vị trí cực đẹp khác đang được chúng tôi rao bán.

Tuy xuy xét về vấn đề tiền bạc nhưng không thể phủ nhận đó là mức giá phải chăng đối với những căn hộ mua bán chung cư Royal City chính chủ. Tại đây bạn được hưởng vô số những đặc quyền cũng như những tiện ích mở rộng đầy tiện nghi.

Nằm trên trục đường trung tâm huyết mạch tại Hà Nội giáp các quận Cầu Giấy, Hà Đông, Đống Đa với tổng diện tích lên tới 120.945m2. Từ Royal City, bạn chỉ mất 20 phút đi xe đến phố Cổ và 35 phút để di chuyển đến sân bay Nội Bài. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách châu Âu từ cổ điển đến hiện đại có diện tích từ 55 – 154,5m2, có 1 – 4 phòng ngủ và được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp phù thuộc vào những đối tượng khách nhau đặc biệt được những gia đình trẻ yêu thích. Ngoài ra, còn hàng nghin tiện ích khác đang chờ bạn khi bạn đang có ý định mua bán chung cư Royal City.

Xem thêm:

Cho thuê căn hộ Royal City R4 132m2 2 ngủ ĐỦ ĐỒ – nhà đẹp
Cho thuê căn hộ Royal City R2 110m2 ĐỦ ĐỒ – Nội thất Tân Cổ điển
HOMESLAND cho thuê căn hộ Royal City R1 124m2 đủ đồ

Sofa phòng khách

Sofa phòng khách