Kinh nghiệm mua chung cư Royal City R6 với giá tốt nhất

Từ trước đến nay, người mua nhà thường rơi vào thế bị động. Cụ thể, chủ đầu tư cung cấp thông tin nào thì biết thông tin đó. Tuy nhiên, ngày nay người mua nhà đã trở lại đúng với vị thế của “thượng đế”. Vì bạn bỏ tiền ra mua nhà chung cư Royal City R6, một số tiền rất lớn, bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu chủ đầu tư cung cấp đầy đủ thông tin về dự án, bao gồm cả sổ đỏ căn hộ, giấy tờ chứng minh nghĩa vụ nộp thuế, giấy phép xây dựng được cấp bởi Sở Xây Dựng,… Bên cạnh đó, trong quá trình thi công, bạn cần dành thời gian so sánh xem căn hộ trong thực tế có khác gì với căn hộ trên giấy không? Vì nếu có sự khác biệt thì quá trình làm sổ hồng, sổ đỏ của bạn sau này sẽ vô cùng gian nan.

Những thông tin này luôn sẵn có ở các đơn vị phân phối của chủ đầu tư. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm ở các sở ngành của địa phương, cụ thể là Sở Tài nguyên Môi trường, Sở Xây dựng, Sở Quy hoạch…

Tòa chung cư Royal City R6

Tòa chung cư Royal City R6

Điểm độc đáo tại Royal City R6

Bên cạnh thông tin về tính pháp lý, người mua căn hộ Royal City R6 cần dành thời gian nghiên cứu kỹ các loại giấy tờ, đặc biệt là hợp đồng mua bán. Đã có rất nhiều trường hợp khi hợp đồng mua bán không rõ ràng, gây ra căng thẳng giữa hai bên, và người thua thiệt cuối cùng lại thường là khách hàng.

Điểm quan trọng nhất trong hợp đồng là quy định về giá cả, bao gồm đơn giá tính theo m2 và đồng tiền tính giá.Theo quy định của ngân hàng nhà nước, đồng tiền niêm yết trong mọi loại hợp đồng đều phải là VNĐ, vì vậy bạn tránh thỏa thuận với chủ đầu tư thanh toán bằng đồng USD. Trong hợp đồng cần quy định rõ các giai đoạn thanh toán, vì quá trình thanh toán thường được chia thành nhiều đợt, do vậy để đảm bảo chủ đầu tư thực hiện dự án có trách nhiệm.

Ngoài ra, để tránh những rủi ro trong quá trình tìm hiểu và mua bán căn hộ R6 Royal City, khách hàng cũng nên tìm hiểu và tìm những đại lý phân phối chính thức các sản phẩm căn hộ của Vinhomes, để có thể mua được với giá tốt nhất và hưởng những chính sách hấp dẫn của chủ đầu tư.

Mặt bằng thiết kế toà R6 Royal City

Mặt bằng thiết kế toà R6 Royal City

Xem thêm: Căn hộ 2 phòng ngủ toà R6 Royal City hút khách hàng

Gọi ngay Hotline: 0939 58 5599 để được tư vấn về từng căn hộ và giá cả.

5/5 - (1 bình chọn)