Đến Royal City CHƠI GÌ? – VinCom Mega Mall Royal City

 1. Chơi Gì tại Royal City:

  Sân Băng nghệ Thuật ( Vincom Ice Rink Royal City ):
  – Vicom Ice Rink Royal City là sân băng tự nhiên đầu tiên tại Việt Nam có tiêu chuẩn quốc tế. nằm tại tầng hầm B2 dưới trung tâm thương mại Royal City, Vincom Ice Rink Royal City là hệ thống sân băng đông đá đầu tiên theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.
  – Với tổng diện tích lên tới 3.000m2 (thông 2 tầng B1 và B2 ) thì đây là điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ muốn được thử sức với bộ môn thể thao đặc trưng của xứ Hàn đới như “trượt băng” và “khúc côn cầu”.
  – Với hệ thống làm lạnh chuyên dụng và sử dụng chất làm lạnh thân thiện với môi trường cùng hệ thống thông gió đối lưu công nghệ mới nhất của thế giới thì đã tạo nên được Sân trượt băng theo chuẩn quốc tế. Sân trượt có công cụ hỗ trợ cho người chơi như giầy trượt, thú bám hải cẩu, chim cánh cụt nhập khẩu từ nước ngoài cùng đồ bảo hộ đầu gối, khửu tay, đầu, … Mặt băng được thường xuyên là để đảm bảo chất lượng cho sân băng.
  – Nơi đây là điểm đặt nền móng đầu tiên và đã chở thành địa chỉ quen thuộc cho các thành viên các CLB Trượt băng và Khúc côn cầu cùng hàng vạn bạn trẻ thới tham gia trải nghiệm, luyện tập và thi đấu.
  – Tiện ích tại sân băng: Phòng y tế, công cụ hỗ trợ trượt ( hải cẩu, chim cánh cụt ), hướng dẫn trải nghiệm hockey, nước uống free.
  – Ngoài ra sân băng còn mở lớp đào tạo trượt băng nghệ thuật cơ bản và nâng cao và có huấn luyện viên cá nhân.
  – Giờ mở cửa của sân trượt băng Royal City là: 9h30 đến 22h00
  – Sân trượt băng có sức chứa lên tới 150 người/lượt chơi.
  truot-bang-royal-city khuc-con-cau-royal-city
  Bowling Royal City ( Vincom Bowling Royal City ) đây là điểm đến vô cùng hấp dẫn:
  – Bowling là môn thể thao vô cùng quý tộc và ngày càng hấp dẫn giới trẻ tại Hà Nội. Bowling Royal City với 12 làn nén bóng đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng và nội thất trang trọng được các bowler yêu thích.
  – Đây cũng là nơi được lựa chọn để tổ chức các giải bowling lớn như Giải Bowling toàn quốc 2015 cùng các giải bowling theo mùa, … Bowling Royal City được coi là điểm đến thư giãn của các gia đình, nhóm bạn và là nơi trải nghiệm môn thể thao đầy cuốn hút này.
  – Thời gian mở cửa Bowling Royal City: 9h30 đến 22h00
  – Với sức chứa lên tới 84 người/lượt chơi.
  – Tại Bowling Royal City có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích như Quầy Bar, quầy cho thuê giầy, tất, tủ gửi đồ, bàn bi-a, ghế massage, …
  bowling-royal-city-1 bowling-royal-city-2

 2. Giờ mở cửa tại Vincom Mega Mall Royal City: 

  Giờ mở cửa sân băng: 9h30 đến 22h00 hàng ngày

 3. Giá vé vào cửa tại Vincom Mega Mall Royal City:

  Giá vé sân trượt băng nghệ thuật:
  san-truot-bang-royal-city
  Giá vé bowling Royal City:
  bowling-royal-city

Xem thêm: