Có nên mua nhà Vinhomes thời điểm hiện tại?

Trên thị trường bất động sản hiện nay có rất nhiều các sản phẩm bất động sản đa dạng về diện tích cũng như giá cả. Nhìn chung các dự án đều chất lượng và có mức giá phù hợp. Nổi bật hơn hết là các dự án của chủ đầu tư Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, hiện tại đây là những dự án thu hút sự quan tâm của khách hàng nhiều nhất.

Dự án Vinhomes Royal City

Nhận định về cơ hội đầu tư vào các dự án của Vinhomes trong năm 2017, một số chuyên gia bất động sản nhận định rằng, các dự án Vinhomes năm 2017 rất nhiều hứa hẹn. Với các dự án đều nằm trong phân khúc cao cấp như: dự án Royal City, dự án Times City và dự án Vinhomes Riverside thì các dự án này hoàn toàn phù hợp với các khách hàng có tiềm năng tài chính.

Toà R6 Royal City - ngay mặt tiền của khu đô thị

Toà R6 Royal City – ngay mặt tiền của khu đô thị

Dự án Times City

Trên thực tế cho thấy, chủ đầu tư đã nắm bắt được nhu cầu thực của khách hàng bằng việc điều chỉnh các diện tích căn hộ. Như thiết kế tại dự án Vinhomes Royal City, trước kia các diện tích căn hộ từ 88,3m2 được bán với giá trên 3 tỷ đồng thì hiện nay họ đã điều chỉnh xây dựng các căn hộ có diện tích từ 55m2 và chỉ bán với giá 2,3 tỷ đồng. Điều này đã giúp đáp ứng nhu cầu thực và khả năng tài chính của khách hàng.

time-city-park-hii

Dự án Vinhomes Riverside

Xét về yếu tố phân khúc thị trường của chủ đầu tư Vinhomes, chủ đầu tư đã lựa chọn phân khúc cao cấp như dự án Royal City, Times City… Phân khúc này nguồn cung không nhiều như các phân khúc khác nhưng luôn giữ được lượng khách hàng tiềm năng ổn định. Mặt khác, khách hàng mua các dự án của Vinhomes còn được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi, thậm chí hưởng lãi suất 0% trong thời gian đầu tùy thuộc giá trị căn hộ của từng dự án. Với việc sử dụng các đòn bẩy tài chính từ việc vay vốn ngân hàng thì chắc chắc giá trị của các dự án sẽ tăng lên trong tương lai. Đây là cơ hội đầu tư cho các khách hàng trong năm 2015.

Qua nghiên cứu đại bộ phân tâm lý khách hàng hiện nay, nhiều cá nhân vẫn thích đầu tư vào bất động sản. Tuy nhiên thị trường bất động sản thuộc phân khúc đất nền chưa thực sự phù hợp để đầu tư vì thị trường bất động sản chưa hồi phục hoàn toàn nên việc lựa chọn phân khúc căn hộ như các dự án của chủ đầu tư Vinhomes là hoàn toàn phù hợp. Các căn hộ thuộc dự án Royal City, Times City… khách hàng có thể mua để ở hoặc đầu tư.

Xem thêm:

Bán chung cư Royal City cắt lỗ 800 triệu/căn hộ
Cho thuê chung cư Royal City giá rẻ

Ngoài ra HOMESLAND còn Cho thuê chung cư Eco Green Citychung cư Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng