Kinh nghiệm mua chung cư royal city – Bí quyết chọn tầng theo ngũ hành

Phong thủy trong nhà ở là một điều rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến sự sinh sống, học tập, công việc hàng ngày của mọi thành viên trong gia đình. Khi mua căn hộ tại royal city càng phải để ý nhiều đến yếu tố phong thủy. Đó cũng là điều khiến khách hàng ưng ý và đặt mua. Ngay sau đây tôi xin được chia sẻ kinh nghiệm mua chung cư royal city đối với việc chọn tầng theo ngũ hành.

Mặt bằng Royal City

Mặt bằng Royal City

Khi mua chung cư royal city, phải chọn tầng mấy để hợp năm sinh và ngũ hành – đó là câu hỏi của rất nhiều người đến và tìm hiểu dự án và có nhu cầu đặt mua căn hộ. Để trả lời câu hỏi đó, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn tầng chung cư r6 theo đúng ngũ hành.
Mỗi tầng chung cu o royal city tòa R6 đều có ngũ hành khác nhau. Ngũ hành của tầng có vai trò tương sinh tương trợ cho gia chủ. Khi phân loại theo ngũ hành cho thấy tầng thứ nhất và thứ 6 dự án thuộc thủy, tầng 2 và 7  thuộc hỏa, tầng thứ 3 và thứ 8 thuộc mộc, tầng thứ 4 và thứ 9 thuộc kim, tầng thứ 5 và thứ 10 thuộc thổ. Rồi tầng thứ 11 và 16 lại thuộc hỏa. Và tiếp tục theo đó mà tính ra các tầng còn lại.

Tổng quan dự án Royal City

Nguyên tắc phong thuỷ mà quý khách nên lưu ý đó là: Tốt nhất là số tầng lầu ngũ hành sinh cho ngũ hành của tuổi người chủ, còn nếu khắc ngũ hành của tuổi chủ  là không tốt, không nên lựa chọn.
Nếu số tầng lầu ngũ hành bị ngũ hành của tuổi chủ nhân căn hộ khắc thì cũng tốt vào loại trung bình. Còn ngũ hành của tuổi người chủ với ngũ hành tầng lầu như nhau thì sống ở tầng đó sẽ giúp chủ nhân căn hộ phát đạt.
Mối quan hệ tương sinh, tương khắc như sau:
Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thuỷ, và Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Mối quan hệ tương khắc như sau: Kim khắc Mộc, còn Mộc khắc Thổ, Thổ thì khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả, Hoả khắc Kim…
Qua mối quan hệ tương sinh, tương khắc đó, có thể đưa ra cách xác định ngũ hành của bản thân như sau:

– Người tuổi Tí và Hợi có ngũ hành thuộc thủy nên chọn những tầng thuộc kim và thủy.

– Người tuổi Dần và Mão có ngũ hành Mộc nên lựa chọn những tầng mộc và hỏa.

–  Đối với người tuổi Thân và Dậu có ngũ hành thuộc kim, nên chọn tầng thổ và kim.
– Tuổi Sửu, Mùi, Tuất có ngũ hành thuộc thổ có thể lựa chọn những tầng căn hộ trong phạm vi thổ và hỏa.
Bài viết đã chia sẻ bí quyết vô cùng thiết thực giúp bạn có thể chọn căn hộ tại dự án theo tầng. Tuy nhiên, điều đầu tiên mà khách hàng tính đến đó là chất lượng căn hộ, diện tích, giá thành phù hợp rồi sau đó mới tìm hiểu phong thủy cho cả gia đình.

Xem thêm: HOMESLAND Cho thuê chung cư Royal City giá rẻ và chính chủ